Giới thiệu công ty

Voga là thương hiệu đồ lót nam cao cấp đã đăng ký của CHI Co., Ltd. Voga thiết kế và sản xuất các loại quần lót, áo lót, tất vớ chất lượng cao phục vụ khách hàng nam giới tại Việt Nam và xuất khẩu đi các nước. 

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm đồ lót tốt nhất phục vụ khách hàng nam giới vì chúng tôi tin rằng nam giới xứng đáng sử dụng những sản phẩm đồ lót tốt nhất trong cuộc sống của mình. Đây chính là kim chỉ nam định hướng cho toàn bộ nhân viên trong việc thiết kế, sản xuất và phục vụ khách hàng. 

Chúng tôi kinh doanh dựa trên các trách nhiệm sau:

Trách nhiệm đầu tiên của chúng tôi là các khách hàng và tất cả những người sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi phải luôn luôn có chất lượng cao nhất. Sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi phải có giá trị cho khách hàng, cộng đồng. Chúng tôi liên tục phải phấn đấu giảm chi phí của các sản phẩm/dịch vụ. Đơn đặt hàng của khách hàng phải được xử lý kịp thời và chính xác. Các đối tác của chúng tôi phải tạo ra lợi nhuận hợp lý.

Trách nhiệm thứ hai của chúng tôi là những người làm việc với chúng tôi, những người đàn ông và phụ nữ trong các cửa hàng và văn phòng của chúng tôi. Tiền lương phải công bằng và đầy đủ, chính sách quản lý công bằng, giờ làm việc hợp lý, và điều kiện làm việc sạch sẽ và ngăn nắp. Nhân viên cần phải có một hệ thống có tổ chức cho các đề xuất và khiếu nại. Người giám sát và người đứng đầu bộ phận phải có năng lực và chính trực. Cán bộ quản lý phải là những người tài năng, giáo dục, kinh nghiệm và năng lực. Phải có cơ hội thăng tiến cho những người có năng lực và đóng góp tích cực cho công ty, và mỗi người phải được coi là một cá nhân có nhân phẩm và danh dự.

Trách nhiệm thứ ba của chúng tôi là đối với các cộng đồng mà chúng tôi đang sống và kinh doanh. Chúng tôi phải là một công dân tốt, hỗ trợ các công tác từ thiện, và nộp thuế cho nhà nước. Chúng tôi phải tham gia trong việc thúc đẩy cải thiện dân sự, y tế, giáo dục và chính quyền.

Trách nhiệm thứ tư và cuối cùng của chúng tôi là các cổ đông. Kinh doanh phải tạo ra lợi nhuận hấp dẫn. Quỹ dự phòng phải được tạo ra, nghiên cứu phát triển phải được tiến hành, chương trình mạo hiểm phải được phát triển, và những sai lầm được chi trả. Các sản phẩm mới ra mắt, các cửa hàng mới được triển khai và kế hoạch kinh doanh mới phát triển. Chúng tôi phải thử nghiệm những ý tưởng mới.

Chúng tôi phải thực hiện các trách nhiệm này với khả năng tốt nhất của chúng ta một cách không ngừng nghỉ.

Mọi thông tin liên lạc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Voga Underwear - CHI Co., Ltd,
Tầng trệt Cao ốc Thịnh Vượng, 
531 Nguyễn Duy Trinh, 
Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM.
Email: info@voga.com.vn
Điện thoại: 08.66856941

popup

Số lượng:

Tổng tiền: