Hỏi đáp

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Chính sách giao hàng của dịch vụ bán hàng trực tuyến Chiflower.com là gì?
Chúng tôi có chính sách giao hàng cùng ngày để giúp sớm mang những đóa hoa tươi thắm đến tay bạn bè và người thân của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt hàng theo khung giờ bên dưới.


Ngày

Thời gian đặt hàng (Giờ Việt Nam)

Thời gian giao hàng sớm nhất
(Giờ Việt Nam)

Thứ Hai - Chủ Nhật

00:00 - 10:00

14:00 - 17:00 cùng ngày

10:00 - 24:00

09:00 - 14:00 ngày hôm sau

Ngày nghỉ lễ

00:00 - 24:00

14:00 - 17:00 ngày làm việc kế tiếp

Để đảm bảo cam kết luôn giao hoa tươi, chúng tôi sẽ buộc phải thay thế một số loại hoa trong mẫu trong một vài trường hợp cần thiết khi hoa hết mùa.

2. Làm thế nào để theo dõi tình trạng đơn hàng?
Sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ Chiflower.com. Bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng bằng cách:
- Đăng nhập vào tài khoản (nếu bạn đã có tài khoản) và xem mục Đơn hàng của tôi; hoặc
- Liên hệ bộ phận Chăm sóc Khách hàng qua số điện thoại (08) 6685 6941 (từ 8:00 - 17:00 thứ Hai đến Chủ Nhật). Vui lòng cung cấp mã đặt hàng khi yêu cầu kiểm tra.

3. Tôi phải làm sao nếu đơn hàng gặp vấn đề?
Chiflower.com cam kết chỉ giao hoa tươi, nếu sản phẩm hoa bạn nhận được không đủ độ tươi mới, chúng tôi sẽ thay thế bằng sản phẩm khác với giá trị tương tự mà không tính phí.
Vui lòng liên hệ số điện (08) 6685 6941hoặc gởi email đến địa chỉ info@chiflower.com trong vòng 12 giờ sau khi nhận được hoa để được hỗ trợ.

4. Làm thế nào để giữ hoa tươi lâu?
- Đối với các sản phẩm hoa cầm tay hoặc lẵng hoa: Tất cả các mẫu hoa này đều được cung cấp đủ nước để hoa có thể tươi trong vòng 5 ngày. Bạn nên đặt hoa ở nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ quá cao hoặc ánh nắng trực tiếp. Không nên đặt hoa tươi gần trái cây chín vì lượng khí ethylene từ trái cây sẽ khiến hoa mau tàn.
- Đối với sản phẩm hoa chậu: Đặt hoa tránh xa nguồn nhiệt độ cao hoặc ánh nắng trực tiếp. Cắt tỉa những cành lá và hoa héo. Không nên để lá và rác tích tụ nhiều trên phần đất ở gốc hoa, vì như thế sẽ tạo điều kiện cho sâu, bệnh phát triển. Tưới nước 1-2 lần/tuần bằng cách đặt chậu hoa vào chiếc đĩa chứa khoảng 100ml nước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: