Set ba đôi tất vớ nam cao cấp Voga cổ trung màu xanh đậm sọc, sợi tre bamboo thấm hút mồ hôi, khử mùi

Tình trạng: Hết hàng | Mã SP:
149.000₫ 0₫
  Vớ nam cao cấp Voga cổ trung màu xanh đậm sọc, sợi tre bamboo thấm hút mồ hôi, khử mùi mang lại cảm giác mềm mại, thoáng mát; hơn thế nữa, vớ còn có độ thấm hút cao, ít co rút, không...
Kích thước
Màu sắc
3 sọc khác nhau
Xanh sọc 1
Xanh sọc 2
Xanh sọc 3

 

Vớ nam cao cấp Voga cổ trung màu xanh đậm sọc, sợi tre bamboo thấm hút mồ hôi, khử mùi mang lại cảm giác mềm mại, thoáng mát; hơn thế nữa, vớ còn có độ thấm hút cao, ít co rút, không bị các chất bẩn bám vào nên giúp giữ vẻ mới mẻ cho vớ ngay cả qua nhiều lần giặt.

Sau khi sử dụng lần đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn khác biệt so với những loại tất vớ mà bạn đã từng sử dụng trước đây.

Đặc điểm chính của Tất vớ nam cao cấp Voga cổ trung màu xanh đậm sọc, sợi tre bamboo:

- Sợi: 90% Bamboo + 10% Spandex

- Co dãn 360 độ

- Vớ thiết kế free size nên luôn vừa vặn, thoải mái suốt cả ngày

- Hút ẩm và chống vi khuẩn nên luôn cảm thấy mát mẻ và không bị hôi dù mang cả ngày

- Vớ không bị dãn, cổ vớ không bị tụt xuống mắt cá chân

- Đường may hiện đại, thẩm mỹ và chắc chắn

- Thiết kế và sản xuất tại Việt Nam

Hướng dẫn chọn size:

Vớ freesize cho cỡ chân từ 38 - 44.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm: Giặt ở nhiệt độ không quá 40 độ C, không sử dụng chất tẩy, ủi ở nhiệt độ trung bình, không giặt khô, không vắt khô bằng máy.

Cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày: Chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra sản phẩm đồ lót tốt cho nam giới và 100% khách hàng hài lòng. Nếu sau khi sử dụng trong vòng 30 ngày mà bạn không hài lòng với sản phẩm của Voga, bạn có quyền gửi trả lại và yêu cầu hoàn tiền mà không cần lý do nào khác.

#vớ_cổ_trung #vớ_nam_cổ_trung #vớ_nam #tất_chân #tất_bamboo #tất_cổ_trung #vớ_trung_nam #Tất #Vớ #Vớcổtrung #Vớnammanggiàytây #vớtrungnam #Vớnamtrung #Vớnamcombo #tấtnam #vớ trung #Vớdànhchonam #vớbamboonam #tấtchânnam #tất_vớ_văn_phòng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: